Tin tức

TẠI SAO CÁC TRƯỜNG HỌC NÊN CÓ THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM?

Trong trường hợp, luôn đề cao “học đi đôi với hành”, học thực hành thông qua thiết bị phòng thí nghiệm. Bởi thực hành là một phương thức hiện thực hoá nền tảng lý thuyết. Chỉ có thực hành mới khiến cho con người hiểu lý thuyết nhanh chóng và thấu đáo hơn. Bởi vậy, các trường học luôn chú trọng trang bị cho phòng thí nghiệm trường học có đầy đủ các loại dụng cụ thí nghiệm cần thiết. Toán học, vật lý, hoá học, sinh học ở các cấp học cao hơn đều tịnh tiến cho số thiết bị thí nghiệm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi: “Tại sao trường học phải có thiết bị thí nghiệm?”
 

DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM HÓA HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Có thể nói, lĩnh vực hoá học đòi hỏi nhiều loại thiết thí nghiệm hoá học nhất. Sở dĩ là bởi bản chất của chúng là những phản ứng giữa các hợp chất, sự tương quan liên kết giữa các hoá chất. Nếu không có sự hỗ trợ của các dụng cụ thì khó có thể xảy ra các phản ứng hoá học. Ngoài ra, chúng còn làm ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu cũng như kết quả thử nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà nhiều người rất quan tâm thắc mắc cần được giải đáp ngay. Đó là thực chất thiết bị thí nghiệm này là gì? Chúng bao gồm những loại nào? Cách lựa chọn ra sao? Tất tần tật các vấn đề trên sẽ được lý giải trong bài viết này.

 

DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Bạn không thể thực hiện phân tích và tổng hợp mà không cần đến dụng cụ phòng thí nghiệm hóa học. Vì có rất nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau để phân tích và tổng hợp nên điều quan trọng là biết chọn lựa dụng cụ phù hợp. Mỗi thiết bị, dụng cụ được sử dụng trong một mục đích riêng biệt. Vậy nên, bạn cần phải biết được rằng dụng cụ thí nghiệm đó dùng để làm gì? Hiệu quả có thể mang đến ra sao? Đó chính là điều chúng tôi muốn đưa đến trong bài viết dưới đây

 

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

Mỗi thiết bị thí nghiệm ra đời mang trong mình một sứ mệnh riêng. Chúng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các dụng cụ sử dụng trong phòng thí nghiệm. Bởi lẽ thiếu chúng, quá trình nghiên cứu thử nghiệm không thể diễn ra. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại dụng cụ phòng thí nghiệm? Chúng có những công dụng gì đáng chú ý? Mua chúng ở đâu chất lượng giá rẻ? Tất cả thông tin trên sẽ được giải đáp kỹ càng trong bài viết dưới đây.
 

CÁCH CHỌN GIẤY LỌC PHÒNG THÍ NGHIỆM “ CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Trong bối cảnh, giấy lọc phòng thí nghiệm ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Cùng Lab Cường Thịnh bỏ túi kinh nghiệm chọn giấy lọc chuẩn chỉnh.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG HIỆU QUẢ

Trong cuộc sống hiện đại, máy bơm hút chân không là một phần không thể thiếu đối với lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất ngành công nghiệp hoá chất. Bởi lẽ nếu không có sự hỗ trợ của chúng thì các hoạt động sẽ không thể diễn ra. Và nếu hoạt động diễn ra thì khó đạt được hiệu quả như mong muốn và có thể gặp một số sự cố bất thường. Bởi vậy, sản phẩm không chỉ phải có chất lượng tốt mà còn phải biết cách sử dụng bơm chân không chuẩn chỉnh. Cùng Cường Thịnh tìm hiểu về các bước sử dụng thiết bị quan trọng này nhé!
 

NHỮNG ỨNG DỤNG THIẾT THỰC CỦA GIẤY LỌC SẮC KÝ TRONG CUỘC SỐNG

Đối với những ai không hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, thuật ngữ “giấy lọc sắc ký” không được nhắc đến nhiều. Nhưng trên thực tế, các bước thực hiện chúng là một quá trình ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Sản phẩm này được sử dụng để tách ra một hợp chất thành các thành phần khác nhau. Chúng đóng một phần quan trọng trong lĩnh vực pháp y, quy định thực phẩm, kiểm tra vận động viên và thậm chí là kiểm soát chất lượng trong đồ uống có cồn. Dưới đây là 5 ứng dụng của giấy lọc hoá chất trong cuộc sống chắc chắn khiến bạn phải kinh ngạc.

DỤNG CỤ HÚT MẪU PIPET CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, các nhà cung cấp nhìn nhận thấy tiềm năng của loại dụng cụ hút mẫu pipet nên đầu tư một cách ồ ạt. Điều này mang đến mảnh đất màu mỡ giúp họ thu được nguồn lợi lớn và người tiêu dùng cũng có thể mua sắm thuận tiện hơn. Tuy nhiên, chúng cũng đặt ra vấn đề khó khăn cho người dùng đó là làm sao để mua ống pipet chất lượng? Liệu có phải nhà cung cấp nào cũng uy tín như nhau? Hãy cùng Cường Thịnh cùng tham khảo câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HÓA CHẤT TẨY RỬA

Trong đời sống hàng ngày, hoá chất tẩy rửa không biết từ bao giờ đã trở thành một thứ vật dụng không thể thiếu. Các chị em nội trợ cần nước rửa chén, bột giặt để làm sạch bóng các đồ đạc trong gia đình. Công nhân, kỹ thuật viên làm việc trong nhà máy, công xưởng cần hoá chất để đánh tan các vết dầu mỡ trên kim loại cũng như bàn tay tiếp xúc với thứ độc hại. Các nhân viên làm việc trong phòng thí nghiệm cũng sử dụng hoá chất làm sạch vi khuẩn, vi trùng xuất hiện trong quá trình tiến hành nghiên cứu. Tất cả những điều trên đều nhờ những lợi ích tuyệt vời mà hoá chất tẩy rửa mang lại.

 

CÁC NHÓM HÓA CHẤT THÔNG THƯỜNG GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE

Trong hoá chất chắc chắn sẽ có chứa chất độc hại. Mức độ nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại hoá chất. Mặc dù có những đóng góp vô cùng to lớn trong nghiên cứu, trong các ứng dụng mang tính thực tiễn cao nhưng chúng cũng gây cho con người những hiểm hoạ khôn lường. Bởi vậy, bất cứ ai cũng nên nắm bắt được các nhóm hoá chất công nghiệp thông thường có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của nó. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách kỹ càng về các nhóm hoá chất kể trên.

 

TỔNG HỢP CÁC CÁCH PHÂN LOẠI HÓA CHẤT THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Việc phân loại hoá chất là nhiệm vụ rất quan trọng nhưng chưa được chú trọng thực hiện. Điều này được chứng minh có khá ít tài liệu phân loại về nó. Thật khó nếu không có bảng phân loại phù hợp để dễ dàng chọn lựa trong hàng triệu loại sản phẩm được cung cấp. Bài viết dưới đây là những tổng hợp cũng như cái nhìn tổng quan của công ty hoá chất Cường Thịnh muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hãy tham khảo nhé!

 

MUA DỤNG CỤ HÚT MẪU PIPET Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, các nhà cung cấp nhìn nhận thấy tiềm năng của loại dụng cụ hút mẫu pipet nên đầu tư một cách ồ ạt. Điều này mang đến mảnh đất màu mỡ giúp họ thu được nguồn lợi lớn và người tiêu dùng cũng có thể mua sắm thuận tiện hơn. Tuy nhiên, chúng cũng đặt ra vấn đề khó khăn cho người dùng đó là làm sao để mua ống pipet chất lượng? Liệu có phải nhà cung cấp nào cũng uy tín như nhau? Hãy cùng Cường Thịnh cùng tham khảo câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

HÓA CHẤT VÀ NHỮNG KHÁI NIỆM LIÊN QUAN BẠN NÊN BIẾT

Bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào đều phải trải qua giai đoạn tìm hiểu, nghiên cứu. Đối với ngành công nghiệp hoá chất, việc hiểu sâu vấn đề càng là vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây là một mặt hàng đặc biệt, đặc thù và có thể gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường. Chúng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, tính mạng không chỉ người dùng mà còn những người xung quanh. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biết rõ về hoá chất, Công ty hoá chất Cường Thịnh đã tổng hợp các hoá chất là gì và các khái niệm liên quan. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!