Cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng

Trong ngành nghiên cứu, có rất nhiều lúc thiết bị bị lỗi. Thay vì bỏ tiền mua một thiết bị mới hẳn thì bạn muốn tìm thuê đã qua sử dụng? Tuy nhiên bạn không biết địa chỉ nào uy tín cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng? Đừng lo nhé!  Công ty Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh sẽ là địa chỉ bạn cần tìm đến đó!

cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm

Dịch vụ cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm 

Công ty Cường Thịnh là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị thí nghiệm. Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm.  Hiện nay, công ty tiếp tục phát triển thêm một dịch vụ. Đó chính là dịch vụ cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng. Dưới đây là một số thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng sẽ được công ty áp dụng cho khách hàng thuê:

+ Thuê máy hút chân không
+ Thuê bể rửa siêu âm
+ Thuê dụng cụ thí nghiệm
+ Thuê thiết bị/ dụng cụ hóa học
+ Thuê máy quang phổ
+ Thuê kính hiển vi
+ Thuê khúc xạ kế
+ Thuê phân cực kế
+ Thuê máy tạo bức xạ
+ Thuê máy lắc
+ Thuê máy sàng
+ Thuê máy ly tâm
+ Thuê máy nghiền mẫu
+ Thuê thiết bị đo từ trường
+ Thuê bộ điều tốc
+ Thuê tủ vi khí hậu

Và còn rất nhiều các thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng bạn có thể thuê tại đây. Để xem chi tiết về các thiết bị hơn nữa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bên cạnh việc bán và cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng, chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện tử phòng thí nghiệm khác. Đối với tất cả các thiết bị được mua tại Công ty Cường Thịnh, bạn sẽ được bảo dưỡng, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo dưỡng riêng đối với từng loại thiết bị. Chúng tôi cam kết rằng mọi thiết bị khi cung cấp đến bạn đều hoàn thiện nhất có thể.

Công ty uy tín cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng?

Công ty Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng. Với tất cả sản phẩm cho thuê có mặt trong công ty, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất. 100% thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng. Cam kết hoàn tiền 1000% nếu như phát hiện hàng giả. Phương châm hoạt động của công ty không cho phép có một sự lừa dối khách hàng.

Bên cạnh việc phân phối, chúng tôi cũng có một số dịch vụ khác. Điển hình như dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó là dịch vụ cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng. Để đảm bảo khách hàng thuê được một thiết bị tốt, công ty luôn luôn nỗ lực và cố gắng.

Toàn bộ những thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng của chúng tôi đều ở trong tình trạng tốt. Một thiết bị tốt như mới với giá thành thuê không mắc. Đó là một trong những lợi thế để khách hàng lựa chọn. Thứ hai, những sản phẩm đã qua sử dụng của công ty đều là sản phẩm chính hãng. Không có sản phẩm giả, chất lượng tồi được giao đến tay khách hàng. Đó là mục tiêu kinh doanh của công ty Cường Thịnh.

Kết luận

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ đến trung tâm tư vấn của công ty Cường Thịnh. Đáp ứng nhu cầu nhanh - gọn - lẹ của khách hàng, trung tâm tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động hết công suất. Đảm bảo luôn trực tuyến 24/24 để giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. Giúp bạn hài lòng với sự hỗ trợ, tư vấn. Hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của công ty. Cường Thịnh sẽ luôn phát triển tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn đã biết thêm một công ty cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng rồi đúng không? Đặc biệt, đó là một công ty rất uy tín. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những dịch vụ, sản phẩm khác của chúng tôi, hãy liên hệ số điện thoại 093.131.9988 ! Tư vấn viên sẽ luôn trực điện thoại của bạn. Từ những vấn đề, câu hỏi về sản phẩm đến sửa chữa, bảo trì, bán và cho thuê thiết bị phòng thí nghiệm đã qua sử dụng. Công ty Cường Thịnh tự hào là sự lựa chọn của bạn!

[Quay lại]Các tin liên quan

Dịch vụ sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm uy tín