LAB CƯỜNG THỊNH: ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CHÍNH HÃNG

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua dụng cụ thí nghiệm chính hãng? Bạn đang lo lắng không biết giá thành của chúng ra sao? Trong cuộc sống hiện đại, không khó để tìm địa chỉ mua thiết bị thí nghiệm nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt. Hơn nữa, hiện nay, thị trường thiết bị thí nghiệm đang rất phức tạp, xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của hãng sản xuất mà còn tác động tiêu cực đến kết quả và độ an toàn trong quá trình nghiên cứu. Công ty Hoá chất Cường Thịnh là đơn vị cung cấp dụng cụ thí nghiệm chính hãng, giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu các loại dụng cụ phòng thí nghiệm Cường Thịnh cung cấp dưới đây.

Lab Cường Thịnh – Nơi bán dụng cụ thí nghiệm chính hãng


Hình ảnh: Lab Cường Thịnh cung cấp dụng cụ thí nghiệm chính hãng

Trên thị trường đầy sôi động hiện nay, dụng cụ thuỷ tinh phòng thí nghiệm được cung cấp khá nhiều nguồn cung cấp. Nhưng không phải ở đâu cũng bán các sản phẩm đúng tiêu chuẩn, kích cỡ, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Nhất là các thiết bị thí nghiệm có nguồn gốc từ Trung Quốc được bày bán tràn lan nhưng không có chất lượng tốt, rất dễ hỏng hóc.

Nếu như khách hàng chọn mua nhầm thì sẽ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Không những thế, môi trường trong phòng thí nghiệm nghiêm ngặt trong bảo đảm độ an toàn và chính xác. Vì vậy, quý khách hàng cần phải lưu ý lựa chọn địa điểm mua dụng cụ thí nghiệm hoá học uy tín trên thị trường để tránh khỏi vấn đề này.

Công ty hoá chất Cường Thịnh là đơn vị cung cấp dụng cụ thí nghiệm ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đáng tin cậy. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp những dụng cụ chất lượng cao mà còn được hỗ trợ vận chuyện lắp đặt nhanh chóng. Quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, nhiệt tình nhất. Hơn nữa, nguồn hàng của công ty phong phú, đa dạng nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích công việc của mình.

Yêu cầu của Cường Thịnh về các loại dụng cụ thí nghiệm


Hình ảnh: Các dụng cụ phòng thí nghiệm cần được vệ sinh sạch sẽ

Lab Cường Thịnh luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong lựa chọn các thiết bị phòng thí nghiệm trước và sau khi xuất hàng. Trước hết, yêu cầu đối với dụng cụ phải là chịu được hoá chất. Đồng nghĩa với việc đó là dạng thuỷ tinh trung tính, dung dịch ăn mòn mạnh ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, chúng có thể chịu đựng được nhiệt độ cao, shock nhiệt.

Hơn nữa, dụng cụ thí nghiệm thuỷ tinh cần phải được vệ sinh sạch sẽ về mặt vi sinh vật học. Có nghĩa là chúng không chứa bất kỳ tế bào sinh vật, vi khuẩn, vi trùng nào. Thứ hai là chúng phải sạch về mặt hoá học, không dính các chất hữu cơ hoặc vô cơ. Do vậy, trước khi sử dụng cần được rửa sạch và khử trùng để đảm bảo độ chính xác trong kết quả nghiên cứu.

Các loại dụng cụ thí nghiệm được cung cấp bởi Cường Thịnh


Hình ảnh: Các loại dụng cụ thí nghiệm rất phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Lab Cường Thịnh đã nhập khẩu chính hãng trực tiếp có xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan. Một số dụng cụ thí nghiệm được sử dụng trong phòng thí nghiệm hoá học, vi sinh, y học.

- Bao gồm các chai chuyên dụng, bình tam giác, bình cầu, các loại ống đong, cốc đong, phễu, ống nghiệm, pipet, buret, đĩa petri, bộ can, que cấy,…

- Các bình tam giác, bình cầu: thường sử dụng để chuẩn độ, chứa đựng môi trường, dung dịch, nuôi cấy vi sinh vật, thực hiện các phản ứng. Bình cầu còn thích hợp cho các phản ứng cần xúc tác nhiệt độ,…
- Các loại ống đong, cốc đong phải có vạch chia thể tích. Điều này dùng để đong những khối lượng dung dịch không cần phải có độ chính xác cao.
- Giá đỡ ống nghiệm được dùng để giữ ống thuỷ tinh thí nghiệm.
- Ống nghiệm được sử dụng để giữ một ống nghiệm nóng.
- Dùng ống Brush để làm sạch ống nghiệm.
- Ống khói hỗ trợ đổ chất lỏng vào các khe hở nhỏ mà không làm đổ chúng.
- Đĩa Petri dùng để giữ mẫu vật để quan sát và nuôi cấy.
- Đồng hồ đo sử dụng để đo chiều dài trong hệ mét. Một mét = 10 dm hoặc 100 cm hoặc 1000 mm.
- Kẹp ống nghiệm là thiết bị được sử dụng để kẹp vào giá đỡ vòng nhằm giữ ống nghiệm.

Kết luận

Trong bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể hiểu thêm những thông tin cần thiết về công ty Cường Thịnh và những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Lab Cường Thịnh luôn cung cấp, phân phối dụng cụ thí nghiệm đảm bảo chất lượng tốt, chính hãng với giá thành phải chăng. Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ đến chúng tôi bằng cách truy cập trang web labcuongthinh.com.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số: 093.131.9988 để sở hữu những dụng cụ thí nghiệm chất lượng.

[Quay lại]Các tin liên quan

THANH LÝ DỤNG CỤ - THIẾT BỊ - VẬT TƯ TIÊU HAO & HOÁ CHẤT THÍ NGHIỆM

Thanh lý Máy Thở Siaretron 4000 (GE Healthcare)

Công ty TNHH Cường Thịnh – Nơi cung cấp thiết bị thí nghiệm chất lượng

LAB CƯỜNG THỊNH – CÔNG TY HÓA CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

SỰ KHÁC NHAU GIỮA GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM ADVANTEC VÀ FINETECH

MUA DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU HÀ NỘI

DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM LÀ GÌ? CÁC LOẠI DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM THÔNG DỤNG

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH DỤNG CỤ THỦY TINH PHÒNG THÍ NGHIỆM

ỐNG THỦY TINH THÍ NGHIỆM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT?

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ỐNG THỦY TINH THÍ NGHIỆM MỘT CÁCH CHUẨN NHẤT