Tin tức

Công ty TNHH Cường Thịnh – Nơi cung cấp thiết bị thí nghiệm chất lượng

Thiết bị thí nghiệm là những dụng cụ không thể thiếu trong thực hiện các cuộc nghiên cứu hoá sinh. Vậy dụng cụ thí nghiệm hoá học bán ở đâu chất lượng, giá rẻ?
 

LAB CƯỜNG THỊNH – CÔNG TY HÓA CHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty TNHH Vật tư và Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh chuyên cung cấp hoá chất công nghiệp, công nghiệp tẩy rửa sỉ lẻ số 1 Việt Nam. Chúng tôi bày bán đầy đủ các hoá chất cơ bản, hoá chất chuyên dụng được sử dụng cho các khu công nghiệp. Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ mua thiết bị với giá thành cạnh tranh, giao hàng tận nơi. Lab Cường Thịnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về công ty và các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM ADVANTEC VÀ FINETECH

Trong bối cảnh nhiều hãng sản xuất ồ ạt đầu tư vào giấy lọc thí nghiệm, Advantec (Nhật Bản), Finetech (Đài Loan) vẫn là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ có chất lượng hoàn hảo từ nền công nghệ hàng đầu thế giới mà còn bởi giá thành của chúng cũng khá phù hợp. Đồng thời, với sự nỗ lực tìm kiếm giải pháp mới, hai hãng sản xuất này cũng đã có sự đổi mới mạnh mẽ nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng. Đặc biệt, chúng càng được chú trọng đầu tư nhằm cho ra đời những sản phẩm mới đầy tính năng hữu ích. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm này thì chúng ta nên chọn bên nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để xác định được sự khác nhau giữa giấy lọc Advantec và Finetech nhé!
 

MUA DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU HÀ NỘI

Dụng cụ thí nghiệm là những công cụ hữu ích trong nghiên cứu hoá sinh. Nếu không có sự hỗ trợ của chúng thì quá trình nghiên cứu sẽ không thể diễn ra. Nếu mua dụng cụ kém chất lượng thì kết quả nghiên cứu không chính xác. Vậy nên, điều quan trọng nhất đối vớinhân viên phòng lab đó là lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Mua dụng cụ phòng thí nghiệm chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!
 

DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM LÀ GÌ? CÁC LOẠI DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM THÔNG DỤNG

Trong cuộc sống hiện đại, dụng cụ phòng thí nghiệm được nhiều người dùng quan tâm chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Bởi đây là vật dụng cần thiết, liên quan đến độ an toàn và tính chính xác trong kết quả nghiên cứu. Nếu như các dụng cụ kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ người dùng. Có một số người thắc mắc: Dụng cụ thí nghiệm là gì? Các loại dụng cụ thí nghiệm thông dụng? Mua dụng cụ thí nghiệm hoá học ở đâu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên đây.

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH DỤNG CỤ THỦY TINH PHÒNG THÍ NGHIỆM

Làm sạch dụng cụ thuỷ tinh phòng thí nghiệm là vấn đề thiết yếu trong hoá học. Đôi khi có nhà khoa học không biết rằng chung quan trọng như thế nào đến thí nghiệm. Kết cục là thí nghiệm thất bại hay đưa ra kết luận không chính xác. Nói đến mức độ sạch trong hoá học, có hai loại là định lượng và bình thường. Dụng cụ thủy tinh sạch định lượng là cần thiết cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất để có độ chính xác cao. Trong khi đó, thuỷ tinh sạch bình thường là thì vẫn tồn tại một ít tạp chất và dầu mỡ. Vậy nên, chúng được dùng trong trường hợp không đòi hỏi độ chính xác cao. Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện làm sạch dụng cụ phòng thí nghiệm chính xác.

 

ỐNG THỦY TINH THÍ NGHIỆM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT?

Trong cuộc sống hiện đại, ống thuỷ tinh thí nghiệm vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong phòng thí nghiệm. Bởi mặc dù có nhiều sản phẩm được ra đời nhưng hiện tại chưa có sản phẩm nào có thể thay thế chúng. Ngoài ra, ống thí nghiệm còn ảnh hưởng nhiều đến kết quả nghiên cứu cũng như độ an toàn. Vậy ống thuỷ tinh được ra đời như thế nào? Quy trình sản xuất thiết bị thí nghiệm này ra sao? Ứng dụng của nó như thế nào? Hãy cùng khám phá chúng trong bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!
 

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ỐNG THỦY TINH THÍ NGHIỆM MỘT CÁCH CHUẨN NHẤT

Từ trước đến nay, ống thuỷ tinh thí nghiệm là một vật dụng quen thuộc nhất trong phòng thí nghiệm. Không khó có thể nhìn thấy chúng đựng các loại hoá chất nhằm phân tích định tính, định lượng hoặc tạo ra phản ứng hoá học. Vậy nên, việc lựa chọn ống nghiệm một cách chuẩn chỉnh là một việc làm rất quan trọng và hữu ích. Bởi chúng không chỉ nói đến hiệu quả nghiên cứu hoá sinh mà còn vì đảm bảo độ an toàn trong phòng thí nghiệm. Hãy khám phá xem làm cách nào để lựa chọn chúng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

 

TOP 7 LOẠI THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2018

Từ lâu, thiết bị thí nghiệm được nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống. Đó là nguồn khởi phát nên nhiều chủng loại dụng cụ, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm với mục đích khác nhau. Có một số dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ một cuộc thử nghiệm nào. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn một số thiết bị phòng thí nghiệm hoá học thông dụng nhất năm 2018. Trong đó, mô tả những đặc trưng và ứng dụng của chúng trong thực tiễn. Hãy cùng Lab Cường Thịnh tham khảo nhé!

 

CÁC LOẠI DỤNG CỤ THỦY TINH PHÒNG THÍ NGHIỆM THÔNG DỤNG

Dụng cụ thuỷ tinh phòng thí nghiệm là những thiết bị sử dụng trong thí nghiệm được làm bằng thuỷ tinh. Chất liệu này có thể được thổi, uốn cong, cắt, đúc, hình thành nhiều kích cỡ và hình dạng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thuỷ tinh là loại vật liệu khá an toàn trong phòng thí nghiệm. Bởi vậy, chúng được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học và vật lý. Bài viết dưới đây đã tổng hợp các loại dụng cụ thí nghiệm thuỷ tinh thông dụng nhất hiện nay

 

LAB CƯỜNG THỊNH: ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM CHÍNH HÃNG

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua dụng cụ thí nghiệm chính hãng? Bạn đang lo lắng không biết giá thành của chúng ra sao? Trong cuộc sống hiện đại, không khó để tìm địa chỉ mua thiết bị thí nghiệm nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt. Hơn nữa, hiện nay, thị trường thiết bị thí nghiệm đang rất phức tạp, xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của hãng sản xuất mà còn tác động tiêu cực đến kết quả và độ an toàn trong quá trình nghiên cứu. Công ty Hoá chất Cường Thịnh là đơn vị cung cấp dụng cụ thí nghiệm chính hãng, giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu các loại dụng cụ phòng thí nghiệm Cường Thịnh cung cấp dưới đây.

TẠI SAO CÁC TRƯỜNG HỌC NÊN CÓ THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM?

Trong trường hợp, luôn đề cao “học đi đôi với hành”, học thực hành thông qua thiết bị phòng thí nghiệm. Bởi thực hành là một phương thức hiện thực hoá nền tảng lý thuyết. Chỉ có thực hành mới khiến cho con người hiểu lý thuyết nhanh chóng và thấu đáo hơn. Bởi vậy, các trường học luôn chú trọng trang bị cho phòng thí nghiệm trường học có đầy đủ các loại dụng cụ thí nghiệm cần thiết. Toán học, vật lý, hoá học, sinh học ở các cấp học cao hơn đều tịnh tiến cho số thiết bị thí nghiệm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi: “Tại sao trường học phải có thiết bị thí nghiệm?”
 

DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM HÓA HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Có thể nói, lĩnh vực hoá học đòi hỏi nhiều loại thiết thí nghiệm hoá học nhất. Sở dĩ là bởi bản chất của chúng là những phản ứng giữa các hợp chất, sự tương quan liên kết giữa các hoá chất. Nếu không có sự hỗ trợ của các dụng cụ thì khó có thể xảy ra các phản ứng hoá học. Ngoài ra, chúng còn làm ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu cũng như kết quả thử nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà nhiều người rất quan tâm thắc mắc cần được giải đáp ngay. Đó là thực chất thiết bị thí nghiệm này là gì? Chúng bao gồm những loại nào? Cách lựa chọn ra sao? Tất tần tật các vấn đề trên sẽ được lý giải trong bài viết này.