CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách bảo mật thông tin
Công ty TNHH Hóa chất và Vật tư KHKT Cường Thịnh (sau đây gọi tắt là “CTSTEC”), với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối hóa chất, thiết bị và vật tư cho phòng thí nghiệm. CTSTEC sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

• Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.

• Thông tin được cung cấp trực tiếp cho CTSTEC bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, "Phiếu đặt hàng" hoặc các mẫu đơn khác.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin

 
• Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của CTSTEC. CTSTEC sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích.
 
• CTSTEC sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin

• Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 
Công ty TNHH Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh
Địa chỉ:  Số 8, Ngách 143 ngõ 75, Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, CTSTEC sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 
• CTSTEC sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 
• Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, CTSTEC sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, CTSTEC sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
 
• CTSTEC cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, CTSTEC cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 
7. Thông tin chủ sở hữu website

Tên đơn vị: Công ty TNHH Hóa chất và Vật tư KHKT Cường Thịnh
Người đại diện: Nguyễn Việt Cường
Trụ sở Công ty: Số 8, ngách 143/75, Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, T.p Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số  27A, Ngõ 184, Phố Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội        
Tel: 04 37915904; 04 37823619;   Fax: 04 37822738       
Email: ctstec@gmail.com;
Đăng ký kinh doanh số: 0102146872 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Đăng ký Mã số thuế và Mã số XNK: 0102146872 do Tổng cục Thuế và Tổng cục hải quan cấp

[Quay lại]Các tin liên quan

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

HÌNH THỨC THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG - HOÀN TIỀN